What's happening?

Video Sources 258 Views Report Error

  • Cutthroat Island (1995) ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด
Cutthroat Island (1995) ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด

Cutthroat Island (1995) ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด

USAPG-13
Your rating: 0
8 1 vote

Synopsis

อดัมส์มอร์แกนและวิลเลียมชอว์ทาสของเธอกำลังฟื้นตัวจากแผนที่ขุมทรัพย์ภัยพิบัติครั้งที่สาม “ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด” ส่วนสุดท้ายเป็นของ Dawg ลุงของเธอ กลุ่มของเธอไม่มั่นใจในการขับขี่ของเธอ ดังนั้นเธอจึงต้องทำการเดินทางของเธอก่อนที่พวกเขาจะประท้วงกับเธอ “Cutthroat Island” นี่คือทั้งหมดที่ยิ่งเพียร ก่อนที่ความพยายามของมงกุฎอังกฤษจะเสร็จสิ้นเธอก็มาถึง

โจรสลัดจาเมกาในปี ค.ศ. 1668, อดัมส์มอร์แกนและเอกชนของเขาเพื่อติดตามรุ่งอรุณบราวน์หุ้นส่วนของเธอซึ่งถูกจับได้ว่าเป็นแบล็กพ่อของแฮร์รี่ แฮร์รี่แบล็กเป็นแนวทางที่สามสำหรับทองคำมหาศาลใน Cutthroat remote Dawg ที่มีการปล้นอีกชิ้นหนึ่งจากการเลือกสรรของญาติของ Richard ส่วนที่สามเป็นญาติของ Mordechai

ชิ้นที่สี่มีชิ้นส่วนสุดท้าย แฮร์รี่ไม่ยอมให้ Dawg และต้องหนีด้วยความช่วยเหลือจากมอร์แกน โดยไม่คำนึงว่าก่อนที่จะถูกทำร้ายแฮรี่เตะอ่างเผยให้เห็นถึงสภาพของกระเบื้องนำทางเพื่อดูลูกสาวของเขาบนหนังศีรษะของเขา เมื่อต้องทุบตีมอร์แกนพ่อที่ตายแล้วของเธอมอร์นิ่งสตาร์ซึ่งเป็นผู้มีอำนาจในเรือของพ่อ ข้อเสนอแนะที่น่าแปลกใจปรากฏในภาษาละตินซึ่งไม่มีใครกลั่นกรองบนกระดาน ดังนั้นพวกเขาไปใกล้กับพอร์ตรอยัลเพื่อค้นหานักแปล ที่นั่นพวกเขาพบว่ามีทาสขายนักโทษชายและอาชญากรชื่อวิลเลียมชอว์ซึ่งพูดภาษาละตินได้ดี หลังจากมีการซื้อขายออกมาชายคนหนึ่งวางแผนที่จะมองหาคุณค่าของเธอมอร์แกนชนะข้อเสนอ หายนะเธอจำได้ว่ามีการแจ้งเตือนที่เธอต้องการและถูกตามหานอกเมืองโดยใกล้ชิดกับชอว์ ผู้ว่าการ Ainslee ที่น่าอายสาบานที่จะพบเธอเนื่องจากการจับหรือตั้งค่าความสัมพันธ์กับ Half Profit เขากล่าวถึงความช่วยเหลือจาก John Reed ผู้บันทึกส่วนตัวส่วนตัวตามหนังสือของเขาเป็นประจำ จากนั้นกลุ่มก็ไปที่มอร์เดชัยในพอร์ตสไปร์ก่อนที่พวกเขาจะเข้าใจว่าชิ้นส่วนที่ตามมาคืออะไร Dawg จะปรากฏขึ้น การต่อสู้เกิดขึ้นเมื่อมอร์เดชัยถูกฆ่าตายและมอร์แกนถูกยิงขณะที่ชอว์ย่องเข้าไปหาชิ้นและเก็บไว้ ด้วยตัวเองหลังจากที่พวกเขาหนีไปที่ Morning Star มอร์แกนสลายตัวจากบาดแผลของเธอ ไม่ว่าในกรณีใดก็ตามชอว์ได้รับการยกเว้นโดยผู้มีอำนาจเด่นชัดทั้งสองเริ่มให้ความสำคัญซึ่งกันและกัน มอร์แกนใช้ตัวเลขที่อยู่บนคำแนะนำเมื่อตรวจสอบย้อนกลับสะกดคำว่าตลับลูกปืนขนาดใหญ่ไปยังเกาะ Dawg ของเรือ Reaper ส่งผ่านลงมา มอร์แกนขับเธอไปที่แนวปะการังและพายุ ชอว์ทำให้รู้สึกถึงวิธีการแยกพื้นที่ของเกาะกาตาเนียกับชิ้นส่วนของมอร์แกน โดยไม่คำนึงว่าได้รับและพุ่งเข้ามาอย่างระมัดระวังในช่วงที่มีพายุรี้ดส่งนกพิราบผู้ให้บริการเปิดเผยสถานการณ์ของพวกเขาไปยัง Ainslee ในขณะที่กลุ่มส่วนใหญ่ถูกขับเคลื่อนโดยสกัลลีและมอร์แกนและผู้ที่ทุ่มเทให้กับเธอ น้ำพาพวกเขาไปที่เกาะ Cutthroat ซึ่งเป็นดินแดนทางตะวันออกเฉียงเหนือของคิวบาในขณะที่มอร์แกนไปพบโชคลาภของชอว์ที่รอดพ้นจากพายุหมุนวนครั้งสุดท้ายจาก Dawg บนเกาะ ชอว์ตกลงไปในกับดักทรายและมอร์แกนเข้าใจว่าเขามีอิสระ ร่วมกันพวกเขาพบทองคำเพียงเพื่อที่ Dawg จะถูกชักจูงให้ชักชวนพวกเขาให้กระเด็นไปที่น้ำ

Original title Cutthroat Island (1995) ผ่าขุมทรัพย์ ทะเลโหด
IMDb Rating 8 201 votes
TMDb Rating 250 132 votes

Director

Director

Cast

Similar titles

Asher (2018) แอช ล่าหยุดโลก
Goal Club (2001) เกมล้มโต๊ะ
What Happened to Monday (2017) 7 เป็น 7 ตาย
Save Yourselves! (2020) ช่วยให้รอด
Mowgli Legend of the Jungle (2018) เมาคลี ตำนานแห่งเจ้าป่า
Tremors 1 (1990) ทูตนรกล้านปี ภาค 1
The Big Bang (2010) สืบร้อนซ่อนปมมรณะ
A Dangerous Man (2009) มหาประลัยคนอันตราย
Sin Sisters 2 (2010) ผู้หญิง 5 บาป 2
Pokémon Detective Pikachu (2019) โปเกมอน ยอดนักสืบพิคาชู
My Girl (2003) แฟนฉัน
Ice Dragon Legend of the Blue Daisies (2018) ตำนานมังกรน้ำแข็งแห่งดอกเดซี่สีน้ำเงิน